เริ่มต้นด้วยการสูบไอไฟฟ้า: เคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้น

81,297 Vape Images, Stock Photos, 3D objects, & Vectors | Shutterstock

คุณจะรู้หรือไม่ว่าความดันโลหิตต่ำ จังหวะการเต้นของหัวใจและการหายใจส่งผลเสียอย่างมากเมื่อสูบบุหรี่? หากคุณไม่เคยได้ยินสิ่งนี้มาก่อนก็ถึงเวลาที่จะได้ยินแล้ว นี่ควรเป็นเหตุผลที่ดีพอที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ การสูบบุหรี่ทำลายร่างกายที่แข็งแรงของคุณและเปลี่ยนให้ร่างกายอ่อนแอลง ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในบุหรี่เป็นพิษมาก ซึ่งจริงๆ แล้วคือสิ่งที่คนสูดเข้าไป เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ ปริมาณออกซิเจนในเลือดจะเพิ่มขึ้นภายใน 12 ชั่วโมง ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

มีหลายสถานการณ์ที่ไม่จำเป็นในการส่งบุหรี่ การเจ็บป่วยส่วนใหญ่อยู่ในระดับสูงเป็นประวัติการณ์ พอตไฟฟ้า ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อนของฉันสองคนที่สูบบุหรี่จัดมากก็หยุดสูบบุหรี่ภายในไม่กี่สัปดาห์จากคนอื่นๆ

นิโคตินเป็นสิ่งเสพติด นิโคตินแม้แต่น้อยก็เพียงพอที่จะทำให้ติดเป็นนิสัยได้ บอกลูกๆ ของคุณถึงวิธีการติดบุหรี่ แต่การเลิกบุหรี่นั้นทำได้ยาก

ลบรายการทั้งหมดที่เตือนให้คุณนำไปใช้ โยนไฟแช็กและที่เขี่ยบุหรี่ของคุณทิ้งไป มันจะง่ายกว่าที่จะลืมเรื่องการสูบบุหรี่ ไม่มีอะไรอยู่ในการมองเห็นของคุณเพื่อเตือนคุณ

คำแนะนำแปลกๆ อีกอย่างในการเลิกบุหรี่ แต่คราวนี้ น่าจะมาจากหมออัจฉริยะจริงๆ แพทย์บอกว่าเพื่อที่จะเลิกสูบบุหรี่ ให้ดื่มเบกกิ้งโซดาค็อกเทลสองครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และหลังจากนั้นหนึ่งครั้งต่อวันในเดือนถัดไป จริงๆ แล้วมีคนกล้าจำนวนหนึ่งที่ได้ลองทำสิ่งนี้และเดาสิ พวกเขาไม่ได้สูบบุหรี่มาสิบหรือ 20 ปีแล้ว!

โชคดีที่วันเวลาผ่านไปเป็นอดีตไปแล้ว แต่ฉันยังจำได้ว่าเลิกบุหรี่ยากขนาดนี้ ฉันเคยติดบุหรี่ บางครั้งฉันก็ขโมยบุหรี่มาด้วยซ้ำ และฉันก็ไม่ชอบอวดมันด้วยซ้ำ ที่นี่เป็นที่ที่ฉันรู้ว่ามีบางอย่างเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือบางทีฉันกำลังมุ่งหน้าไปยังแครปเปอร์อย่างรวดเร็ว

ปัจจัยนั้นก็คือหนังศีรษะในจิตใต้สำนึกของเรา คุณได้ยินฉันถูกต้อง มันเป็นพลังที่แท้จริงของจิตใต้สำนึกของเราที่ขัดขวางเราจากการหยุดตลอดไป

ลูกค้าบางรายกล่าวว่าโปรแกรมไม่ได้ทดลองใช้ตามที่สัญญาไว้ เพียงใช้เวลาเพียง 38 นาที 13 วินาทีเท่านั้น ดังนั้นจึงอาจมีการโฆษณาและกลยุทธ์ทางการตลาดมากเกินไป อย่างไรก็ตาม มันใช้ได้ผลกับลูกค้าส่วนใหญ่ของพวกเขา รวมถึงฉันด้วย หลังจากที่ได้ลองไม่นาน

Written by