Lời khuyên hàng đầu về việc sử dụng gậy đánh bóng chày dành cho thanh niên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Kenneth Alber
Niềm vui khi lần đầu tiên nhìn thấy con bạn trên sân, với găng tay đánh bóng Badger Jersey, Neumann hoặc Cutters, đế giữa của Nike hoặc Mizuno là vô giá. Anh ấy có thể là Francisco Liriano tiếp theo của bóng chày, nếu không phải là Michael Vick tiếp theo của bóng đá. Anh ta sẽ được yêu cầu đeo gậy bóng chày dành cho thanh niên để chơi ở Little League. Chúng không khác gì gậy bóng chày dành cho người lớn, với kích cỡ từ 1 đến 6 của trẻ em.

1. Đừng cố gắng cắt giảm chi phí bằng cách để con bạn sử dụng cùng một loại giày thể thao cho các môn thể thao khác nhau. Gậy bóng chày dành cho thanh niên được cho là tăng cường các chuyển động bên và tăng tốc độ thay đổi vận tốc của cơ thể, và điều này sẽ không xảy ra trong bóng đá hoặc bóng mềm.

2. Mua kim loại có thể là một sự lịch thi đấu la liga  lãng phí tiền bạc vì Little League sẽ không cho phép chúng. Những gậy đánh bóng hiệu suất cao này cung cấp cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lực kéo tốt nhất trên cỏ và bề mặt cứng nhưng quá mạnh và do đó không an toàn cho trẻ em. Chờ cho đến khi con trai của bạn học trung học. Dép kim loại dành cho phụ nữ cũng đã được phép sử dụng cho các nữ sinh trung học kể từ năm 2008.

3. Bắn hai con chim vào một viên đá bằng cách mua các loại khóa có thể thay thế cho nhau, hoặc loại khóa có thể tháo rời tùy chỉnh mà bạn có thể thay khi chúng bị mòn nhưng vẫn giữ nguyên đôi giày. Mua các loại đinh bằng nhựa, được khuyến nghị bởi các chương trình thể thao dành cho thanh thiếu niên và thay chúng bằng các loại đinh khác để tập luyện và các môn thể thao dã ngoại khác. Cuối cùng, sự thoải mái và giá cả phải là những cân nhắc hàng đầu của bạn khi mua gậy bóng chày cho thanh niên, tính đến hiệu suất khi con bạn lớn lên.

Written by