Mặc dù sở hữu một đôi giày bóng đá Ronaldo Mercurial Vapor IV

sáng bóng đẹp mắt có thể giúp bạn phấn chấn tâm lý, nhưng nếu sau 20 phút tập luyện mà chân bạn bị đau và bạn không thể chờ đợi để lấy đồ ra thì tiền và thời gian khó kiếm được của bạn đã bị lãng phí.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn đôi giày cao cổ mới của mình. Luôn luôn đến cửa hàng thể thao vào buổi chiều, bàn chân của bạn có thể hơi sưng vào lúc này. Cũng nên nhớ rằng kích thước của các nhà sản xuất khác nhau có thể khác nhau một chút, vì vậy hãy luôn thử bất kỳ đôi ủng nào bạn định mua.

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng đối với một số người thì không.

Một đôi ủng mới cần được đánh giá về khả năng hỗ trợ thoải mái và độ ổn định, chúng phải linh tottenham vs manchester city hoạt và có độ bám tốt. Chúng cũng phải cung cấp một số biện pháp bảo vệ chống lại sự tiếp xúc trực tiếp từ quả bóng, hoặc cú đá của đối thủ!

Các cân nhắc khác cần được thực hiện là, khởi động phải phù hợp với loại chân của người chơi (đánh giá này tốt nhất nên được thực hiện với sự trợ giúp của chuyên gia)

Phải có khoảng cách khoảng 7 đến 10 mm giữa ngón chân dài nhất của người chơi và chất liệu làm giày. Lưỡi phải được đệm tốt và có dây buộc, bàn chân phải được hỗ trợ và cảm thấy thoải mái.

Cũng nên cẩn thận khi chọn loại đinh tán. (Đây có thể là hình tròn bắt vít, lưỡi vít vào, hình tròn đúc, lưỡi đúc) Nên nhớ rằng vị trí của đinh tán trên đế là rất quan trọng. Sự cố có thể xảy ra khi người chơi chuyển đổi nhãn hiệu khởi động do áp lực không quen thuộc từ các đinh tán.

Những đôi ủng mới nên được mang dần dần, nên mang chúng khi luyện tập trong thời gian dài hơn và lâu hơn. Mặc chúng cho một trò chơi mà không làm quen trước sẽ rất dại dột, do khả năng chấn thương cao. Ngoài ra, sự lựa chọn stud nên phụ thuộc vào bề mặt mà trò chơi sẽ được chơi.

Written by