Vô địch giải bóng đá thiếu niên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Giành chức vô địch khi đang huấn luyện bóng đá trẻ là một thành tích đáng kinh ngạc.

Nhiều thứ khác nhau cần phải đi theo cách của bạn nếu bạn đủ may mắn để giành được danh hiệu. Sự thật là đội xuất sắc nhất không phải lúc nào cũng giành được danh hiệu, nhưng đội chơi hay nhất trong trò chơi danh hiệu thì có.

May mắn có thể đóng vai trò quan  fantasy premier league trọng trong quá trình giành danh hiệu của bạn, đặc biệt là khi liên quan đến chấn thương và lượt đi. Với tư cách là một huấn luyện viên, bạn không thể làm gì để ngăn một cầu thủ gặp chấn thương trong trận đấu. Nếu chấn thương nhầm xảy ra với những cầu thủ chủ chốt trong đội của bạn, điều này sẽ cản trở cơ hội giành chiến thắng của bạn.

Đôi khi chấn thương quan trọng xảy ra trước khi trận đấu diễn ra, điều này cho phép bạn, với tư cách là huấn luyện viên, có cơ hội để điều chỉnh. Mặc dù không có người chơi chủ chốt nào thay thế, nhưng vẫn có cơ hội là bạn có thể sửa đổi kế hoạch trò chơi của mình và bù đắp cho việc anh ta đã bỏ lỡ trò chơi lớn.

Một lĩnh vực đáng quan tâm khác, khi tham gia vào trò chơi lớn là doanh thu. Việc lật ngược bóng sẽ giết chết bất kỳ hy vọng nào mà đội của bạn có thể giành được danh hiệu. Tôi đã tham gia với một số đội tuyệt vời, không mắc sai lầm trong mùa giải cơ bản, chỉ để xem họ nổ tung trong trò chơi tiêu đề. Nhiều khả năng đội nào có ít lượt trận nhất sẽ giành chức vô địch.

Tất nhiên, không thể thay thế cho việc tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị trước trận đấu, nhưng đừng đánh giá thấp yếu tố may rủi khi cố gắng đảm bảo một chức vô địch bóng đá trẻ.

Khi luyện tập cho vòng loại trực tiếp bóng đá, hãy cố gắng giữ tất cả các lịch luyện tập giống như bạn làm trong cả năm. Không cần phải khiến bọn trẻ lo lắng bằng cách nhấn mạnh quá mức vào các bài thực hành trong tuần chủ đề.

Tốt hơn hết là bạn nên xem xét kỹ với tất cả các huấn luyện viên về kế hoạch thi đấu mà bạn dự định sử dụng cho trận tranh chức vô địch. Luôn luôn là khôn ngoan khi có một kế hoạch tấn công chung, nhưng tôi sẽ đảm bảo có ít nhất một kế hoạch dự phòng trong trường hợp mọi thứ không diễn ra như bạn đã lên kế hoạch.

Nói tóm lại, việc giành chức vô địch ở bất kỳ môn thể thao nào, ở bất kỳ cấp độ nào là một thành tích tuyệt vời, nhưng để đạt được thành tích này trong khi huấn luyện một đội bóng đá trẻ là điều đặc biệt. Một mùa giải bóng đá trẻ là một quá trình dài, mài dũa và mệt mỏi, bao gồm 5-7 sự kiện mỗi tuần trong khoảng thời gian 3 tháng rưỡi.

Written by